Hũ thủy tinh trang trí – Tận dụng những hũ thủy tinh trang trí cho nhà

Hũ thủy tinh,vật dụng mà có có lẽ chẳng có gia đình nào tại Hà Nội lại thiếu trong căn bếp nhà minh . Hũ thủy tinh với nhiều công dụng như để gia vị, cất những món ăn dưa chua, củ kiệu trong ngày Tết, hay để những loại bánh, kẹo… tuy nhiên , sở hữu các chiếc hũ thủy tinh độc, lạ mắt trang chí cho nhà bếp đòi hỏi người nội trợ phải có chút kiến thức về đồ dùng thủy tinh và hũ thủy tinh.Một số tiện ích hũ thủy tinh mang lại như.
+ chứa nến thơm. Nến/ sáp thơm bạn sắm ở siêu thị hoặc chợ về, bỏ vào những hũ thủy tinh không dùng nữa, trang trí bên ngoài cho thật đẹp và bạn đã sở hữu được 1 đồ chứa nến thơm hết sức dễ dàng và không sợ cháy nhé!
3

+ làm khuôn  ảnh ngộ nghĩnh. Tận dụng những hũ thủy tinh đủ kiểu để làm khuông ảnh cũng là một ý tưởng hay. Điểm đặc thù của biến tấu này là các bức ảnh trông với vẻ ngộ nghĩnh hơn lúc được lồng vào các hủ, lọ thủy tinh. Anh chị sở hữu thể liên tưởng như mình đang trong ngôi nhà cười có các khuôn mặt tròn trặn , méo mó đầy ngộ nghĩnh và thú vị. tại sao ko thử chọn 1 tấm hình yêu thích của bạn và bắt tay vào mẫu mã riêng cho mình các khung hình lạ thế này nhỉ?

+ làm cho lọ hoa. Trong nhà mà sở hữu hương hoa sẽ rất thư giản và nhìn đã mắt lắm nhé. Hãy nghĩ suy xem, có các hũ thủy tinh hiện đang không còn sử dụng trong gian bếp nhà bạn, bạn có thể làm thành các lọ hoa đẹp mắt như thế này được ko nhé?

+ cất thức uống. Bạn mang thấy ngoài các quán nước, bạn hay được dùng cho nước trong những chai/ lọ/ hủ thủy tinh không? đấy chính là công dụng ko ngờ của những loại chai lọ hay hũ thủy tinhh đúng không? mang chất liệu thủy tinh, bạn sẽ chẳng sợ sẽ gây tác động đến môi trường, cũng dễ dàng được vệ sinh sạch sẽ nên đảm bảo không gây hại sức khỏe nhé. Ở nhà, bạn cũng hãy thử tận dụng các đồ thủy tinh thừa trong nhà, pha cho mình 1 cốc nước bằng thủy tinh xem nào, chắc chắn sẽ rất thú vị ấy .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s