Ly thủy tinh Hà Nội – Sư lựa chọn tối ưu các loại ly uống cho trẻ em

Ly tách là một trong các trang bị chẳng thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Ly tách uống trà  được làm cho bằng nhiều chất liệu khác nhau như gốm sứ, giấy, nhựa, inox, thủy tinh…Vậy chiếc ly tách nào là rẻ cho sức khỏe nhất trong đông đảo những mẫu ly tách trên? Chúng ta cùng Tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Ly inox không nên dùng để cất cà phê: Ly inox là dòng ly ko gỉ sét nên cũng được hơi nhiều người ưa chuộng. ngoài ra, những nguyên tố kim loại trong cái cốc này dễ bị “hòa tan” trong môi trường axit nên việc dùng loại ly này để cất cà phê, nước cam là thật sự không rẻ.

>> Xem thêm : ly thủy tinh uống rượu vang

Ly giấy dùng một lần tiềm tàng nguy cơ gây ung thư: Việc dùng dòng ly  giấy nhìn thì tiện lợi và vệ sinh, nhưng thật sự rất khó để kiểm chứng về mức độ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của nó. các dòng ly giấy trắng tinh ,hầu hết chúng đã được ngâm qua chất tẩy trắng nên rất hiểm nguy cho sức khỏe người tiêu dùng. không những thế, để bảo kê môi trường, chúng ta cũng nên hạn chế tiêu dùng mẫu ly một lần này.

Ly nhựa dễ gây hại cho sức khỏe: Ly nhựa là loại ly ít được sử dụng bởi trong ly nhựa có 1 số chất hóa học mà khi chúng ta rót nước nóng,nước ngọt có tính axit,nước ngoạt có soda…….. các chất hóa học rất dễ hòa tan trong nước gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng .

Ly men thì thế nào? chiếc ly này nhìn rất đẹp bởi những trang trí hoa văn bên ngoài .Tuy nhiên lớp men lại có thể giải phóng  nhân tố kim loại nặng như “chì,thiếc…” khi cất đồ uống nóng hoặc có tính kiềm, axit cao.
160713_Nhớ_LY THỦY TINH VÀ SỰ TIÊU DÙNG THÔNG MINH_1

ly thủy tinh Hà Nội – chiếc ly tuyệt vời nhất cho người sử dụng:

ly thủy tinh uống bia đã và đang được đông đảo người dùng tin tưởng và lựa chọn vì những ưu điểm thu hút sau:

Thẩm mỹ: ly thủy tinh Hà Nội mang vẻ ngoài phong cách . Chất liệu thủy tinh làm cho loại ly phát triển thành đẳng cấp và sang trọng hơn hẳn so với những chiếc ly làm cho bằng chất liệu khác.
Chất lượng: Đồ uống được cất trong ly thủy tinh làm sữa chua đảm bảo an toàn hơn so có các loại ly khác vì trong giai đoạn nung đốt mẫu ly này không đựng các chất hóa học hữu cơ.
Dễ lau chùi, bảo quản: bề mặt ly thủy tinh trót lọt bóng, dễ rửa, dễ lau chùi, vi khuẩn và chất cặn không dễ bám vào cốc nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe quý khách .
Tính áp dụng cao: không thuần tuý là chỉ tiêu dùng để uống nước, ly thủy tinh uống bia sở hữu vẻ đẹp thuần tuý và đẳng cấp còn với thể dùng khiến vật trang trí .

Advertisements

One Comment Add yours

  1. Dịch vụ tốt

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s