Hãy sử dụng hộp đựng thực phẩm đúng chất lượng để đảm bảo sức khẻo

Đối với những gia đình làm việc tại các cơ quan,xí nghiệp ….có lẽ mọi người cũng nhận ra rằng chúng ta không có nhiều thời gian dành cho bữa cơm gia đình. Việc đến chợ mua thực phẩm hàng ngày cũng là điều khó khăn khi chúng ta có quá nhiều việc trong khi quỹ thời gian dư lại quá ít.Giai pháp nào cho gia đình khi mọi người trong nhà đều bận rộn,câu trả lời tốt nhất là “hãy bảo quản thức ăn trong các hộp thủy tinh và bảo quản chúng trong các thiết bị lạnh”.Bài viết này sẽ nói tới cách giúp bạn chọn lọc những hộp thức ăn đúng mục đích và an toàn với sức khỏe.

Đặc điểm của các cái hộp cất thực phẩm

– Hộp thủy tinh: điểm cộng là đẹp, đẳng cấp. loại này có hai chiếc thủy tinh cường lực và thủy tinh chịu nhiệt. có những hộp cất thực phẩm được cấu tạo từ thủy tinh cường lực thì ít bị vỡ lẽ lúc va chạm nhẹ. Thủy tinh là chất liệu được khuyên chuyên dụng cho thực phẩm vì độ an toàn cho sức khỏe của nó.222.jpg

– Hộp sứ: Đẹp, đẳng cấp . Độ bền cao mang thể tiêu dùng hâm lại thức ăn trong lò vi sóng. Chịu nhiệt độ cao hơn hộp cất bằng thủy tinh. Hoa văn trang trí bên ngoài phong cách , có thể sử dụng thành đồ đựng thức ăn ngay trên bàn ăn tương tự như bát cất canh…

– Hộp nhựa: có thế mạnh nhẹ, giá cả mềm. bên cạnh đó hộp thực phẩm bằng nhựa khó rửa sạch dầu mỡ đặc trưng sẽ bị xước sau 1 thời kì dùng. đặc thù , một đôi mẫu hộp nhựa còn gây hiểm nguy cho sức khỏe các bạn vì chứa chất BPA gây ung thư.

ưu thế của cả 2 loại hộp bằng thủy tinh và sứ là ko gây độc tố trong công đoạn tiêu dùng theo thời kì . Bởi vì chất liệu sứ và thủy tinh là chất rắn vĩnh cửu, chẳng hề là gốc từ dầu mỏ như các chiếc khác.

phương pháp sử dụng những sản phẩm hộp thủy tinh và sứ:

– Chỉ được sử dụng trong lò vi sóng ko quá 3 phút đối mang thủy tinh và 5 phút đối với hộp sứ.660x380_75975a31-19ed-4db6-b986-f3edcb6598dd.jpg

– ko được đậy nắp hộp khít chặt khi tiêu dùng trong lò vi sóng. rất nhiều những loại hộp thực phẩm đều với nắp bằng silicon. các hộp này rất khít, lúc đưa cả hộp còn nguyên nắp vào lò vi sóng, nhiệt độ tăng lên sẽ khiến cho áp suất trong hộp tăng khiến cho nắp hộp biến dạng, gây nghiêm trọng cho người sử dụng .

– lúc tiêu dùng xong bạn cần rửa sạch, phơi khô, mở nắp giúp giảm thiểu ám mùi.

– Dù là thủy tinh hay sứ thì trong quá trình sử dụng bạn cũng nên giảm thiểu sự va chạm mạnh và rơi ở độ cao quá mức cho phép.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s