BÍ quyết làm sạch ly thủy tinh

Trong thế giới vật dụng thủy tinh để với thể luôn giữ được độ sáng bóng của thủy tinh đặc trưng trong bếp những ẩm ướt thì việc khiến thế nào 8ể dùng đúng bí quyết và an toàn luôn là sự để ý của những chị em phụ nữ sau đây là các phương pháp đơn thuần và hiệu quả để khử mùi và khiến sạch thủy tinh

Cách thức rửa đồ dùng thủy tinh sao cho sáng bóng

Vật dụng thủy tinh đặc thù chén thủy tinh sau một thời gian dùng thường sẽ bị xỉn màu, thậm chí là ố vàng. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể rửa chúng bằng dung dịch xà phòng pha nước hot, sau ngừng thi côngĐây xả rửa lại bằng nước trắng pha có một tí giấm nhé.

Bột nở

Một thìa bột nở là đủ để làm cho ly thủy tinh sáng bóng. Bột nở hòa mang nước sở hữu thể đánh sạch cốc thủy tinh bằng ngón tay bạn. Ngâm bột nở trong cốc 1 khi trước khi bạn rửa lại.

Chanh

Chanh giúp khử mùi từ cốc thủy tinh. Cọ những lát chanh vào thành cốc và ngâm khoảng 10 phút trước lúc rửa lại bằng nước ấm. Hương chanh sẽ vẫn còn lưu lại trên cốc.

Muối

Bí quyết nhanh nhất để rửa sạch cốc thủy tinh là muối. Muối tảng rẻ hơn là muối tinh. Cho 1 nhúm muối vào cốc thủy tinh và tiêu dùng ngón tay rửa cốc. Rửa lại với nước lạnh.

Dấm

Ngâm giấm trong cốc thủy tinh khoảng 15 phút trước khi bạn rửa lại bằng nước ấm. Dấm giúp khử mùi trong cốc thủy tinh. phương pháp này đặc thù được dùng sau khi bạn uống rượu trắng.

Nước

Nước nóng là cách thức rửa cốc thủy tinh sạch dễ dàng nhất. Đổ nước hot vào cốc thủy tinh uống rượu và ngâm trong 10 phút. Rửa sạch lại mang nước rửa bát.

Nước rửa bát

Để cốc thủy tinh sáng bóng, bạn cần tiêu dùng dung dịch nước rửa bát. khi rửa cốc, không được dùng xà phòng vì nó làm thủy tinh kém bền hơn.

Bông

Dùng miếng bông lau nhẹ nhõm vào cốc thủy tinh để khử các dấu môi ở vành cốc. Thấm ướt nước bọt bông và lau sạch cốc thủy tinh. Rửa lại mang nước rửa bát.

Nghệ

Hòa bột nghệ vàng với nước. Đổ dung dịch này vào trong cốc thủy tinh và để khoảng 5 phút. Rửa lại dưới vòi nước chảy.

Khử mùi đồ thủy tinh như thế nào?

Việc úp ngược những vật dụng thủy tinh không chỉ khiến cho chúng trở thành mờ đục mà còn gây yếm khí tạo mùi khó chịu nữa. bởi vậy, bạn nên để ngửa những thiết bị thủy tinh sau lúc sử dụng.

Với các phương thức đơn giản trên sẽ mong giúp được Cả nhà trong việc bảo quản và giữ gìn và dùng đồ dùng thủy tinh như ky thủy tinh 1 cách thức an toàn và hiệu quả

Xem thêm: ly thủy tinh, bình thủy tinh, chén thủy tinh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s